RSS

You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

[ĐẬP HỘP] MỎ LẾT RĂNG KINGTONY 6531-48 (48'')

Mỏ lết răng có tác dụng giữ hoặc tháo-xiết các vật thể trơn hoặc không có độ bám cao, những chiếc răng cưa được thiết kế để giữ chặt vật thể , cần điều chỉnh độ mở của mỏ lết linh hoạt hỗ trợ cho công việc của bạn như: xiết ống nước, xiết các vật thể hình trụ có kích thước khác nhau.
Các dòng mỏ lết răng của Kingtony có các size như: 10" - 12" - 14" - 24" - 36" - 48"
Sau đây là cận cảnh đập hộp 48" Mỏ lết răng Kingtony 6531-48 
MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ SDT: (08) 3856 6090
Kingtony là tập đoàn chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay dành cho ngành sửa chữa xe đạp, xe gắn máy, xe ô tô, xe tải, cơ khí,có trụ sở chính tại Đài Loan.  Kingtony tham gia vào lĩnh vực sản xuất các dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp đã hơn 30 năm. Với những sản phẩm Kingtony cung cấp luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng và đáp ứng được yêu cầu công việc. Kingtony nhận ra điều quan trọng đối với những người sử dụng là phải mang đến sự thuận tiện trong quá trình làm việc, các dụng cụ phải dễ dàng sử dụng và phải đạt hiệu quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Những dụng cụ của Kingtony khi được thiết kế đều đúng với phương châm:” dễ dàng cầm tay, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian và sức lực của người dùng”. Kingtony  mang đến cho bạn sự thoải mái trong quá trình thao tác, mang đến các dụng cụ phù hợp với công việc bạn yêu cầu, giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn khi sử dụng các sản phẩm của Kingtony. Và bạn sẽ cảm thấy công việc của bạn thật tuyệt vời, nó không còn là một nhiệm vụ mà bạn phải làm một cách miễn cưỡng.

Với tất cả những gì Kingtony đã và đang mang đến cho khách hàng đều thể hiện được sứ mệnh: giúp khách hàng “tận hưởng niềm vui trong công việc” của thương hiệu Kingtony.  Đúng vậy! Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, mọi chi tiêu cho mua sắm đều được cân nhắc rất cẩn thận, thế nên bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt, bền, an toàn để tiết kiệm chi phí sau này và bảo vệ sức khỏe bản thân. Đối với các sản phẩm Kingtony, H&B tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dụng cụ cầm tay chính hãng Kingtony tại Việt Nam với giá tốt nhất, dịch vụ giao hàng tận nơi an toàn và uy tín.   


Mỏ lếch răng Kingtony có giá tốt nhất tại: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/48-mo-let-rang-kingtony-6531-48/

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS