RSS

You can replace this text by going to "Layout" and then "Page Elements" section. Edit " About "

CÁC DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY, XE ĐẠP

1. Tua vít (tuốc nơ vít) 
Hầu hết các công việc liên quan đến nghề sửa chữa như sửa chữa xe đạp, xe máy đều cần sử dụng những chiếc tua vít với nhiều loại như Bộ tua vít hai đầu 11 cái hệ mét Kingtony 32518MR  (dẹp, hoa khế, paker, đầu vuông) và kích cỡ khác nhau. Bạn nên mua một bộ  tua vít gồm nhiều loại với kích cỡ đa dạng để giúp cho công việc sửa chữa trở nên dễ dàng hơn.

Bộ tua vít 7 chi tiết Stanley 92-002

2. Kìm 
Thường có kìm nhọn, kìm điện, kìm cắt dây. Với chiếc kìm đầu nhọn dễ dàng len vào các vị trí hẹp và là dụng cụ cần thiết khi sữa chữa xe đạp, xe máy. Đầu kìm chuyên dùng để cắt không chỉ cắt dây mà cũng có thể tuốt vỏ dây phanh, dây điện.


3. Cờ lê ( tên thường gọi là khóa )
Những chiếc cờ lê đủ kích cỡ giúp bạn tháo lắp ốc vít dễ dàng hơn.

4. Mỏ lết
Mỏ lết Stanley có thiết kế chắc chắn, dùng để vặn đai ốc. Hơn nữa, có thể điều chỉnh được kích cỡ để phù hợp với nhiều đai ốc khác nhau, giúp bạn hoàn thành công việc, tiện lợi và nhanh chóng.

5. Búa nhổ đinh
Búa Stanley 51-271 có cán búa làm từ gỗ tự nhiên tăng độ bền và không gây nặng tay khi cầm. Chất liệu và thiết kế được đảm bảo độ bền và tính khả dụng.

6.  Cần siết
Bạn có thể dễ dàng siết mở bu-lông, ốc với cần siết chữ T. Cần siết chữ T có thân cần siết dài được thiết kế hình chữ T với tay nắm để tạo thuận lợi khi thao tác. Đặc biệt với các cần siết chữ T Kingtony được chế tạo từ hợp kim thép Chrome-vanadium tăng tính chịu lực, tăng cường độ cứng, chống mài mòn, chống gỉ sét.

Bộ tua vít có giá tốt nhất có giá tốt nhất tại: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/bo-tua-vit-hai-dau-11-cai-he-met-kingtony-32518mr/

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS